DỊCH VỤ XÂY LÒ HÓA VÀNG MÃ TẠI CHUNG CƯ

DỊCH VỤ XÂY LÒ HÓA VÀNG MÃ TẠI CHUNG CƯ

Viết bởi Công ty TNHH vật liệu chịu lửa Đông Dương Phú Thọ, Ngày 29/03/2020
DỊCH VỤ XÂY LÒ HÓA VÀNG MÃ TẠI CHUNG CƯ

Dịch vụ xây lò hóa vàng mã tại chung cư

Hiện nay, tại nhiều chung cư, khu tập thể cũ người dân vẫn thường hay đốt vàng mã ngay tại hành lang cầu thang, việc hóa vàng mã một cách tùy tiện là nguồn nguy hiểm dẫn đến cháy nổ và đe dọa đến tính mạng và tài sản của rất nhiều người. Theo quy định của Pháp luật hiện hành, hành vi đốt vàng mã trong chung cư không đúng nơi quy định bị pháp luật nghiêm cấm, nếu vi phạm, cư dân sẽ bị xử phạt, thậm chí là xử lý hình sự. Cụ thể, tại Điều 2, Phụ lục 1 Ban hành kèm theo Thông tư số 02/2016//TT-BXD ngày 15/2/2016 của Bộ trưởng Bộ xây dựng quy định: "Hành vi đốt vàng mã, đốt lửa trong nhà chung cư, trừ địa điểm được đốt vàng mã theo quy định tại nhà chung cư" là hành vi bị cấm. Để kiểm soát và quản lý hoạt động đốt vàng mã của các hộ dân, Ban quản lý chung cư cần quy hoạch nơi đốt vàng mã tập trung trong các chung cư, để các hộ dân có nơi thực hiện nhu cầu tâm linh của mình mà vừa đảm bảo an toàn và vệ sinh.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm lò hóa vàng mã như lò hóa vàng mã bằng inox, lò hóa vàng mã bằng gốm, lò hóa vàng mã bằng xi măng... Những vật liệu dùng để làm lò hóa vàng mã kể trên không phải là các vật liệu chịu được nhiệt độ làm việc cao, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, độ bền cho việc sử dụng trên thực tế cũng thấp, cứ sau một thời gian ngắn sử dụng lò bằng inox bị hoen rỉ và biến dạng, lò bằng gốm thì bị vỡ nứt.... Việc vệ sinh tro bụi sau khi hóa vàng mã thực hiện khó khăn.

 

Chính vì những khó khăn của việc hóa vàng mã tại các chung cư, chúng tôi đưa ra gói dịch vụ xây dựng lò hóa vàng mã bằng vật liệu chịu lửa tại các chung cư. Lò hóa vàng mã xây bằng gạch chịu lửa tại các chung cư có những yêu cầu như sau: Nếu lò hóa vàng mã được quy hoạch xây dựng tại mặt đất thì loại gạch chịu lửa cần dùng là gạch tiêu chuẩn, xây không chát, vữa xây là hỗn hợp của bột chịu lửa và nước kính. Nếu lò hóa vàng mã được quy hoạch xây dựng trên tầng thượng của tòa nhà, loại gạch chịu lửa cần dùng sẽ là gạch xốp cách nhiệt, loại gạch này nhẹ hơn gạch chịu lửa tiêu chuẩn, phần mái và các chi tiết của lò cũng được thiết kế và tính toán sao cho khối lượng của lò phù hợp với độ chịu lực của kết cấu phần nền của tòa nhà

dich-vu-xay-lo-hoa-vang-ma-tai-chung-cu    Gach-chiu-lua-xay-lo-hoa-vang-ma-tai-trung -cu

    Gach-chiu-lua-xay-lo-hoa-vang-ma-tai-trung -cu   dich-vu-xay-lo-hoa-vang-ma-tai-chung-cu   

   dich-vu-xay-lo-hoa-vang-ma-tai-chung-cu   dich-vu-xay-lo-hoa-vang-ma-tai-chung-cu   

 

Xem thêm Video sản phẩm tại kênh Youtube của chúng tôi 

Công ty Vật liệu chịu lửa Đông Dương Phú Thọ là đơn vị sản xuất trực tiếp vật liệu chịu lửa và vật liệu cách nhiệt uy tín tại Miền Bắc. Chúng tôi chung thi công các công trình lò nung, lò sấy, lò hóa vàng mã với nhiều năm kinh nghiệm. Để nhận được sự tư vấn về thiết kế, bản vẽ, vật liệu, thi công xin quý khách hàng gọi điện đến Hotline 0972255686 để nhận sự tư vấn.

 

Xem thêm lò hóa vàng mã tại đây

Lò hóa vàng mã đẹp 2020

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
My Website