GẠCH CHỊU LỬA FB

2.200.000₫

GẠCH CHỊU LỬA FB TẠI PHÚ THỌ

Gạch chịu lửa dùng để xây các công trình lò nung, là sản phẩm chịu nhiệt cao và có rất nhiều chủng loại. Tùy thuộc vào yêu cầu về nhiệt lượng của sản phẩm nung, và từng loại lò mà người xây dựng sử dụng loại gạch chịu lửa tương ứng.

GẠCH CHỊU LỬA FB TẠI PHÚ THỌ

Gạch chịu lửa dùng để xây các công trình lò nung, là sản phẩm chịu nhiệt cao và có rất nhiều chủng loại. Tùy thuộc vào yêu cầu về nhiệt lượng của sản phẩm nung, và từng loại lò mà người xây dựng sử dụng loại gạch chịu lửa tương ứng. Hiện nay, theo tiêu chuẩn TCVN 5441:2004 thì Gạch chịu lửa được phân loại theo các đặc điểm như: độ chịu lửa, trạng thái vật lý, thành phần hóa học chủ yếu. Theo độ chịu lửa thì gạch chịu lửa nói riêng được chia thành ba nhóm: chịu lửa từ 1500 - 1770 độ C, <1770 - 2000 và <2000 độ C. Gạch chịu lửa phân theo trạng thái vật lý có gạch chịu lửa định hình, gạch chịu lửa dị hình, vật liệu chịu lửa dạng bông sợi. Theo thành phần hóa học thì gạch chịu lửa được phân làm ba nhóm: gạch chịu lửa silic, gạch chịu lửa alumoo silicat, gạch chịu lửa kiềm tính.

Sản phẩm gạch chịu lửa của công ty

Khi được khách hàng yêu cầu tư vấn để lựa chọn loại gạch chịu lửa phù hợp với công trình lò và sản phẩm của họ, công ty TNHH vật liệu chịu lửa Đông Dương Phú Thọ luôn dựa trên các tiêu chí kỹ thuật và kinh nghiệm cung cấp sản phẩm để tư vấn cho khách hàng có sự lựa chọn sản phẩm chính xác và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây