Công ty TNHH Vật Liệu Chịu Lửa Đông Dương Phú Thọ chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Gạch chịu lửa, gạch cao nhôm, gạch cách nhiệt - gạch xốp, gạch chịu nhiệt, gạch chịu axit, bột chịu lửa, bột chịu axit, nước thủy tinh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu chịu lửa, chúng tôi cam kết đưa tới cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất. Có cơ hội hợp tác và làm việc với các bạn hàng là những đơn vị lớn trong nước, chúng tôi luôn tự hào vì được các bạn lựa chọn là đối tác cung cấp các sản phẩm của mình. Sự hợp tác đó chính là động lực cho chúng tôi phát triển. Chúng tôi hiểu rằng, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị, tổ chức cung cấp sản phẩm chịu lửa với nhiều điểm mạnh, chúng tôi luôn sẵn sàng học hỏi các bạn về kinh nghiệm trong nghề và quan trọng hơn cả chúng tôi luôn thấu hiểu doanh nghiệp của mình để vận dụng có hiệu quả những điều mà chúng tôi học hỏi được cũng như duy trì và phát triển những giá trị cốt lõi nội tại của doanh nghiệp mình. Chúng tôi nhận định được rằng sự hài lòng và tín nghiệm của Quý khách hàng đối với sản phẩm và doanh nghiệp chính là yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp, càng đưa sản phẩm của mình đến với nhiều khách hàng và đạt được sự ưa chuộng và hài lòng từ phía khách hàng thì khi đó doanh nghiệp của bạn đang vươn tới sự phát triển và thành công, điều này không phụ thuộc vào sự lớn nhỏ của doanh nghiệp. Chính vì vậy, doanh nghiệp chúng tôi luôn hướng sự phát triển của mình vào các tiêu chí để đạt được sự kỳ vọng của khách hàng vào những sản phẩm tốt và cung cách hợp tác, phục vụ chuyên nghiệp. Các tiêu chí mà chúng tôi luôn tập trung sự phát triển là: Con người - Sản Phẩm - Kinh doanh.

Sản phẩm của công ty Vật Liệu Chịu lửa Đông Dương Phú Thọ

 • Con người: Với đội ngũ nhân viên và công nhân nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có hai bộ phận nhân sự hoạt động song song đó là nhân viên văn phòng và nhân công tại xưởng sản xuất. Mỗi bộ phận đều giữ những nhiệm vụ riêng và tương trợ hoạt động với nhau. 
 • Sản phẩm: Những nguyên liệu đầu vào là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của sản phẩm, chúng tôi luôn chọn lọc những nguồn nguyên liệu đủ tiêu chuẩn để sản xuất những sản phẩm của mình. Những nguyên liệu này được phân tích các chỉ số kỹ càng trước khi sử dụng tại các đơn vị phân tích uy tín.
 • Kinh doanh: Phương thức kinh doanh của chúng tôi luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, các giao dịch được quy định rõ trong hợp đồng, thỏa thuận, các chứng từ, hóa đơn thanh toán luôn đầy đủ.

Các sản phẩm và Dịch vụ của chúng tôi

 1. Gạch chịu lửa
 2. Gạch cao nhôm
 3. Gạch chịu nhiệt
 4. Gạch cách nhiệt - gạch xốp
 5. Gạch chịu axit
 6. Bột chịu lửa
 7. Bột chịu axit
 8. Nước thủy tinh
 9. Dịch vụ tư vấn thiết kế
 10. Dịch vụ thi công trọn gói công trình

Thông tin liên hệ của chúng tôi:

Công ty TNHH Vật Liệu Chịu Lửa Đông Dương Phú Thọ

🏣Địa chỉ: Khu 10, xã Yên Luật, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ

📱Điện thoại: 097.225,5686 - 098.955.6959

🌐Website: https://ddpt.com.vn

📍Zalo: https://zalo.me/2534009608098078263

📌Fanpage: https://www.facebook.com/dongduongpt/

📧Email: dongduongphutho@gmail.com