7 LÝ DO TẠI SAO CÁC NHÀ ĐỀN CẦN XÂY LÒ HÓA VÀNG MÃ BẰNG GẠCH CHỊU LỬA

7 LÝ DO TẠI SAO CÁC NHÀ ĐỀN CẦN XÂY LÒ HÓA VÀNG MÃ BẰNG GẠCH CHỊU LỬA

Viết bởi Công ty TNHH vật liệu chịu lửa Đông Dương Phú Thọ, Ngày 28/05/2020
7 LÝ DO TẠI SAO CÁC NHÀ ĐỀN CẦN XÂY LÒ HÓA VÀNG MÃ  BẰNG GẠCH CHỊU LỬA

Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ lý giải cho bạn 7 lý do vì sao các Đền lớn cần xây dựng lò hóa vàng mã bằng gạch chịu lửa.

1. Sự an toàn là yếu tố hàng đầu. Xây lò hóa vàng mã bằng gạch chịu lửa nâng cao yếu tố đảm bảo an toàn cho người thực hiện công việc hóa vàng mã với số lượng vàng mã cần hóa lớn. Hầu hết đồ vàng mã đều cấu tạo từ những vật liệu dễ cháy như giấy, gỗ, tre, nứa nên khi đốt với một số lượng lớn nhiệt lượng cháy rất cao, việc tạt lửa do yếu tố gió cũng dễ làm người hóa mã bị bỏng. Nếu hóa vàng mã ở những nơi hóa tập trung không phải là lò hóa mã việc hỏa hoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, hoặc ở một số đền lò hóa hóa vàng mã được xây từ các vật liệu không phải vật liệu chịu lửa nên hiện tượng nổ lò, nứt tường lò là điều xảy ra phổ biến. Tất cả những vấn đề nâu trên có thể giải quyết triệt để nếu các Nhà đền xây dựng Lò hóa vàng mã bằng gạch chịu lửa.

2. Lý do tiếp theo là. Một số nhà đầu tư thấy rằng chi phí xây dựng một lò hóa vàng mã bằng gạch chịu lửa cao hơn so với chi phí xây bằng gạch thường. Hãy khoan bàn đến chi phí, hãy so sánh tuổi thọ sử dụng của lò khi xây dựng bằng hai loại gạch này. Lò hóa vàng xây bằng gạch thường mỗi năm phải sửa chữa 1 lần, còn lò hóa vàng mã xây bằng gạch chịu lửa tuổi thọ trung bình từ 5 đến 10 năm mới phải sửa chữa 1 lần. Tiền nào của nấy đúng không cả nhà. Hãy là một nhà đầu tư thông thái thông qua sự lựa chọn vật liệu để xây dựng công trình lò hóa vàng của mình.

3. Hiệu quả làm việc. 100% tất cả những lễ vàng mã đưa vào buồng đốt sẽ cháy kiệt thành tro, không có hiện tượng cháy không hết. Vì buồng đốt của lò hóa vàng mã xây bằng gạch chịu lửa được thiết kế và tính toán sao cho hiệu quả đốt cháy ở mức tối ưu nhất.

4. Chúng tôi có những mẫu thiết kế lò hóa vàng mã theo tiêu chuẩn chung. Dựa vào kích thước của các dãn mã đại, trung, tiểu hay chỉ là các nhu cầu hóa sớ bình thường chúng tôi thiết kế ra các mẫu lò hóa vàng mã với kích thước tương ứng. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

5. Lò hóa vàng mã xây bằng gạch chịu lửa với phần tạo màu sắc của gạch sao cho phù hợp với kiến trúc tổng thể và cảnh quan chung của các công trình kiến trúc tâm linh  cũng là một yếu tố mà chúng tôi đặc biệt trú trọng. Sản phẩm lò hóa vàng mã không chỉ sử dụng hiệu quả mà còn phải đẹp về mặt tạo hình.

6. Thân thiện với môi trường, với độ chịu nhiệt của vật liệu, sức nóng trong quá trình làm việc của lò sẽ không bị phát ra môi trường xung quanh nhiều. Tro đốt sẽ nằm gọn ở phần gầm ghi rất thuận tiện trong việc vệ sinh lò hóa vàng mã. Phần tro này có thể đem làm phân bón cho cây trồng.

7. Để gia tăng giá trị cho sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Mỗi công trình lò hóa vàng mã chúng tôi sẽ áp dụng chính sách bảo hành là 02 năm tính từ ngày công trình được bàn giao và đi vào sử dụng.

Một số công trình lò hóa vàng mã mà chúng tôi đã thi công

Lò hóa vàng mã đền Phú Xá - Hải Phòng

Lò hóa vàng mã đền Giẻ Sen - Hoài Đức - Hà Nội

Lò Hóa Sớ - Chùa Trúc Lâm - Hạ Hòa - Phú Thọ

Lò hóa vàng mã đền Mẫu Cửu - Thường Tín - Hà Nội

Lò hóa vàng mã nhà thờ họ - Cẩm Khê - Phú Thọ

Xem thêm, dịch vụ xây lò hóa vàng trọn gói tại đây

Quà tặng - chỉ dành cho 10 khách hàng đăng ký đầu tiên 

1. Tư vấn xây dựng, thiết kế bản vẽ công trình lò hóa vàng mã miễn phí

2. Giảm ngay 5% giá trị vật liệu xây lò

Gọi số 0972255686 Ngay bây giờ!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: