GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VẬT LIỆU CHỊU LỬA ĐÔNG DƯƠNG PHÚ THỌ

Công ty Vật Liệu Chịu Lửa Đông Dương Phú Thọ.

Đơn vị sản xuất và phân phối: 

  1. Vật liệu chịu lửa
  2. Vật liệu chịu axit
  3. Dịch vụ xây lò trọn gói

Trên thị trường vật liệu chịu lửa có nhiều đơn vị lớn như Gạch chịu lửa Cầu Đuống. Gạch chịu lửa Hải Dương. Gạch chịu lửa Thái Nguyên…Chúng tôi là gạch chịu lửa Phú Thọ, đồng hành cùng các đơn vị gạch chịu lửa uy tín. Tạo nên một thị trường vật liệu chịu lửa đa dạng, phong phú và chất lượng. Ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn.

Phương châm hoạt động của công ty

Quên đôi' thủ cạnh tranh đi

Hãy tập chung vào khách hàng

Hãy quên sự cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Tập trung vào sự hài lòng của khách hàng. Giá trị khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ là điều quan trọng nhất. Phương châm này giúp cân bằng quyền lợi hài hòa giữa các bên. Cùng góp phần vào sự phát triển của thị trường gạch chịu lửa. Làm gia tăng giá trị sử dụng cho khách hàng. Đó là những yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Kinh nghiệm cung cấp dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu chịu lửa. Chúng tôi luôn cố gắng đưa tới cho khách hàng những sản phẩm tốt và giá thành hợp lý. Có cơ hội hợp tác và làm việc với các bạn hàng là niềm vinh dự lớn. Chúng tôi luôn tự hào vì được các bạn lựa chọn cung cấp sản phẩm cho dự án. Sự hợp tác đó chính là động lực cho chúng tôi phát triển.

Chúng tôi hiểu rằng, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm chịu lửa. Họ có nhiều điểm mạnh mà chúng tôi cần học hỏi để có thêm kinh nghiệm trong nghề. Quan trọng hơn cả chúng tôi luôn thấu hiểu doanh nghiệp của mình. Để vận dụng có hiệu quả những điều mà chúng tôi học hỏi được. Đồng thời cũng như duy trì và phát triển những giá trị cốt lõi nội tại của doanh nghiệp mình.

Chúng tôi nhận định: sự hài lòng và tín nhiệm của Quý khách hàng đối với doanh nghiệp. Là yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Càng nhiều khách hàng biết đến và sử dụng sản phẩm đó là sự thành công bước đầu. Đạt được sự hài lòng từ khách hàng thì doanh nghiệp đang vươn tới sự phát triển bền vững. Điều này không phụ thuộc vào sự lớn nhỏ của doanh nghiệp. Chính vì vậy, doanh nghiệp chúng tôi luôn hướng sự phát triển của mình. Bằng các tiêu chí để đạt được nhiều sự kỳ vọng của khách hàng. Bằng những sản phẩm tốt và cung cách hợp tác, phục vụ chuyên nghiệp.

Các tiêu chí mà chúng tôi luôn tập trung sự phát triển

Yếu tố con người

  • Với đội ngũ nhân viên và công nhân nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn dành cho người lao động những sự quan tâm. Luôn tri ân về những đóng góp của họ. Họ đã cùng chúng tôi xây dựng và phát triển doanh nghiệp.
  • Công nhân của chúng tôi được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động. Chế độ lương thưởng hấp dẫn. Chế độ bảo hiểm xã hội tham gia đầy đủ theo quy định của pháp luật. Hỗ trợ chi phí đi lại.
  • Cùng sự hoạt động có hiệu quả của tổ chức công đoàn. Người lao động trong doanh nghiệp luôn vui vẻ và hết mình về công việc.
  • Con người với những phẩm chất tốt đẹp đó là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực mở rộng việc kinh doanh của mình. Cố gắng tạo thêm nhiều công việc cho những người lao động ở địa phương.

Yếu tố sản phẩm

Nguyên liệu đầu của chúng tôi là những phế thải của các ngành công nghiệp. Các phế thải sử dụng: Gạch chịu lửa phế, sứ thải, phế phẩm công nghiệp chế biến gỗ... Vừa gia tăng giá trị tái sử dụng và giải quyết bài toán môi trường. Đối với chúng tôi đó là thế mạnh của sản phẩm. Bao hàm trong mỗi sản phẩm là những giá trị gia tăng trên nhiều phương diện.

Yếu tố kinh doanh

Phương châm kinh doanh của chúng tôi. Kinh doanh là sự giúp đỡ lớn giữa các bên trong quan hệ lao động. Cũng như trong quan hệ kinh doanh thương mại. Đó là sự trao đổi giá trị. Các bên đều nhận được những phần giá trị mà mình đầu tư. Chúng tôi luôn giúp đỡ các bên tìm được các giá trị có lợi nhất cho họ. Kinh doanh là sự cho đi và nhận lại tương xứng.

My Website