GẠCH CHỊU LỬA

Liên hệ

Gạch chịu lửa tại Phú Thọ

Gạch chịu lửa là sản phẩm có độ chịu nhiệt độ cao và có nhiều chủng loại. Gạch chịu lửa tại phú thọ ứng dụng trong xây dựng lò gạch tuynel, lò sấy chè, lò sấy cau, lò đốt than, lò hóa vàng, lò đốt rác thải. Gạch chịu lửa Phú Thọ giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công.

Gạch chịu lửa tại Phú Thọ

Gạch chịu lửa dùng để xây các công trình lò nung, là sản phẩm chịu nhiệt cao và có rất nhiều chủng loại. Tùy thuộc vào yêu cầu về nhiệt lượng của sản phẩm nung, và từng loại lò mà người xây dựng sử dụng loại gạch chịu lửa tương ứng. Hiện nay, theo tiêu chuẩn TCVN 5441:2004 thì Gạch chịu lửa được phân loại theo các đặc điểm như: độ chịu lửa, trạng thái vật lý, thành phần hóa học chủ yếu. Theo độ chịu lửa thì gạch chịu lửa nói riêng được chia thành ba nhóm: chịu lửa từ 1500 - 1770 độ C, <1770 - 2000 và <2000 độ C. Gạch chịu lửa phân theo trạng thái vật lý có gạch chịu lửa định hình, gạch chịu lửa dị hình, vật liệu chịu lửa dạng bông sợi. Theo thành phần hóa học thì gạch chịu lửa được phân làm ba nhóm: gạch chịu lửa silic, gạch chịu lửa alumoo silicat, gạch chịu lửa kiềm tính.

Gạch chịu lửa tại Phú Thọ

Xem thêm: Ứng dụng của gạch chịu lửa trong đời sống

Khi được khách hàng yêu cầu tư vấn để lựa chọn loại gạch chịu lửa phù hợp với công trình lò và sản phẩm của họ, công ty TNHH vật liệu chịu lửa Đông Dương Phú Thọ luôn dựa trên các tiêu chí kỹ thuật và kinh nghiệm cung cấp sản phẩm để tư vấn cho khách hàng có sự lựa chọn sản phẩm chính xác và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Vật Liệu Chịu Lửa Đông Dương Phú Thọ

🏣Địa chỉ: Khu 10, xã Yên Luật, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ

📱Điện thoại: 097.225,5686 - 098.955.6959

🌐Website: https://ddpt.com.vn

📍Zalo: https://zalo.me/2534009608098078263

📌Fanpage: https://www.facebook.com/dongduongpt/

📧Email: dongduongphutho@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây