Gạch xốp cách nhiệt

GẠCH XỐP CÁCH NHIỆT

12.000₫ 15.000₫

Gạch xốp cách nhiệt ngày nay đang là vật liệu có xu hướng sử dụng rộng rãi trong các công trình lò. Loại vật liệu này được sử dụng rộng rãi nó có những ưu điểm vượt trội.

Gạch Xốp cách nhiệt

Gạch xốp cách nhiệt hay gạch chịu lửa nhẹ ngày nay đang là vật liệu có xu hướng sử dụng rộng rãi trong các công trình lò. Loại vật liệu này được sử dụng rộng rãi nó có những ưu điểm vượt trội:

  1. Gạch xốp cách nhiệt là một loại vật liệu tiết kiệm

  2. Giúp làm giảm nhiệt lượng tổn thất ra môi trường xung quanh

  3. Nhiệt trong lò nung cũng luôn được bảo toàn đến mức tối đa.

  4. Giúp tiết kiệm vật liệu đốt cũng như thời gian nung.

  5. Khối lượng các bộ phận của lò nung như trần lò, tường lò, ống khói cũng được giảm đi

  6. Gạch cách nhiệt thuộc loại nhẹ và chiều dày của các bộ phận này cũng giảm đi đáng kể.

 

Qua nghiên cứu cho thấy độ xốp của vật liệu càng cao, khối lượng thể tích của vật liệu càng nhỏ thì độ dẫn nhiệt càng thấp. Vật liệu chịu lửa cách nhiệt có độ xốp cao, các lỗ xốp có kích thước nhỏ, phân bổ đồng đều trong cấu trúc vật liệu và thể tích của loại vật liệu này nhỏ hơn  khoảng 2 lần so với vật liệu chịu lửa thường. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, vật liệu chịu lửa cách nhiệt cũng có những nhược điểm dễ nhận biết bằng cảm quan như: độ xốp của gạch quá cao thì một số tính năng khác lại giảm, ví dụ như cường độ cơ học của chúng sẽ thấp, hình dạng cấu trúc không đồng nhất, gạch có xu hướng bở, khi va chạm mạnh hoặc xô đẩy trong quá trình vận chuyển, xây lò dễ bị vỡ nứt. 

Để hạn chế những nhược điểm của loại vật liệu này, Công ty TNHH Vật Liệu Chịu Lửa đã thử phối trộn và thử nghiệm rất nhiều mẫu nguyên liệu và đã cho ra sản phẩm gạch xốp thuộc loại vật liệu cách nhiệt có đủ các tính năng như: độ xốp, cường độ cơ học, độ dẫn nhiệt thấp, những sản phẩm làm ra vừa đảm bảo tiêu chí thẩm mĩ cũng như kỹ thuật và được rất nhiều bạn hàng tin tưởng đặt hàng và sử dụng để xây mới các công trình lò cũng như sửa chữa nâng cấp lò nung.

Xem thêm những dự án mà chúng tôi đã thực hiện: TẠI ĐÂY

Vật liệu cách nhiệt khác: CHI TIẾT

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
My Website